câu hỏi thường gặp

Hãy đọc những câu hỏi thường gặp, trước khi liên hệ với HUEDAILYTOUR.COM

Tôi có thể đăng ký tour trước khoảng bao lâu?

Quý khách nên mua tour càng sớm càng tốt vì các tour của HueDailyTour được bán trên hệ thống cũng như trên webiste HUEDAILYTOUR.COM

Tôi ăn chay thì đi tour ăn uống thế nào ?

HUEDAILYTOUR.COM có chuẩn bị suất ăn chay cho quý khách hoặc sẽ trừ lại chi phí các bữa ăn tương ứng để quý khách tự túc ăn ạ. Ngoài ra, khi mua tour nếu quý khách có nhu cầu đặc biệt về thức ăn thì khi mua tour vui lòng báo trước với nhân viên để có thể tư vấn phương án tốt nhất (ví dụ: dị ứng hải sản, đậu phộng)

Sau khi mua tour thì tôi có thể thay đổi được không ?

Với các tour thường quý khách chuyển đổi tour sang ngày khác và báo trước ngày khởi hành trước 7 ngày sẽ không chịu phí.
Với các tour ngày lễ Tết quý khách chuyển đổi tour sang ngày khác và báo trước ngày khởi hành trước 15 ngày sẽ không chịu phí.
Với các tour khuyến mãi quý khách không được phép chuyển đổi sang tour khác, ngày khác.

Khi đi tour, trẻ em cần mang theo giấy tờ gì?

Trẻ em dưới 14 tuổi cần mang theo hộ chiếu (bản chính) hoặc giấy khai sinh (bản chính). Trẻ em cần đi kèm người lớn và không cần giấy ủy quyền.

Tôi có thể yêu cầu hướng dẫn viên nói thuyết minh bằng tiếng nước ngoài không ?

Vì là tour đi ghép chung với những khách khác nên hướng dẫn viên chỉ nói tiếng Việt. Do đó, khi quý khách là người nước ngoài đi tour ghép chung với những khách khác thì nên đi chung với người nhà là người Việt Nam hay Việt Kiều.

Khi đi tour trẻ em không đi cùng cha mẹ có được không ?

Khi đi tour trẻ em có thể không đi cùng cha mẹ nhưng phải có người thân đi cùng (ông, bà, …)

gửi cho huế daily tour